Members Network

Members Network

Search for members who want to collaborate & share ideas and resources.

Picture
Profile picture for user coolleenblakes
Full Name
rashmi tama
School/Organization
rashmitama
State
Subject Area
Current Role
Bio

Bí quyết chọn nước hoa hồng cho da dầu đúng chuẩn để cải thiện vấn đề dầu nhờn trên da

Da dầu mụn là loại da rất phổ biến ở Việt Nam và việc chăm sóc cho da dầu đòi hỏi nhiều công sức hơn trong điều kiện khí hậu nóng ẩm và ô nhiễm bụi bặm của Việt Nam. Do đó việc lựa chọn nước hoa hồng cho da dầu sao cho đạt hiệu quả cao nhất được rất nhiều chị em quan tâm.

Nước hoa hồng cho da dầu là gì và tác dụng của nó là gì?

Nước hoa hồng cho da dầu là loại nước hoa hồng thiên nhiều hơn về công dụng làm sạch dầu nhờn so với công dụng bình thường của nước hoa hồng. Bạn nên sử dụng nước hoa hồng sau bước rửa mặt để làn da của mình được thư giãn tốt nhất.

Hai công dụng chính của nước hoa hồng cho da dầu:

Chức năng làm sạch dầu thừa, bã nhờn cùng với việc làm sạch sâu bên trong lỗ chân lông để loại bỏ xác vi khuẩn, tế bào chết và bụi bẩn trên làn da của bạn.

Chức năng sát khuẩn, diệt trùng cho da dầu để hạn chế tối đa các nguyên nhân gây mụn cũng như kháng khuẩn, kháng viêm cho vùng da mụn, đẩy lùi mụn.

Ngoài ra thì bạn có thể lựa chọn thêm chức năng dưỡng ẩm sâu, giữ ẩm hoặc cung cấp thêm dưỡng chất cho da bằng một số dòng toner danh cho da dau có những thành phần dưỡng ẩm và làm mềm da.

Tiêu chí lựa chọn nước hoa hồng cho da dầu bạn nên biết

Khi lựa chọn nước hoa hồng cho da dầu, da dầu có mụn bạn nên lưu tâm đến một vài tiêu chí như phù hợp với tình trạng da, kết cấu của sản phẩm, thành phần dưỡng chất, thương hiệu sản phẩm và giá cả.

Để phù hợp với tình trạng da bạn hãy xem kiểm tra nồng độ cồn của từng sản phẩm để đưa ra lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên bạn nên chọn các loại toner dành cho da dầu không có cồn để dưỡng da.

Da dầu luôn là kẻ thù không đội trời chung với các sản phẩm có kết cấu đặc, nặng nề bởi vì những sản phẩm này sẽ không thể thẩm thấu và còn có tác dụng ngược lại bết dính trên da của bạn. Nước hoa hồng cho da dầu nên có kết cấu lỏng, nhẹ nhàng, thẩm thấu tốt và bay hơi nhanh, không để lại cảm giác dính trên da.

Về thành phần, kể cả là bạn chỉ dùng để làm sạch da của mình thì cũng nên ưu tiên những dòng toner dành da dầu có thành phần từ tự nhiên, không có các chất kích ứng lên da như là Glycerin, Salicylic acid, AHA và BHA, Betaine Salicylate,...

Hãy truy cập ngay 2momart để có thể chọn lựa cho mình một dòng nước hoa hồng cho da dầu phù hợp với tình trạng da của mình nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết Bí quyết dùng nước hoa hồng cho da dầu có thể bạn chưa biết để có thể sử dụng tốt nhất dòng toner đặc biệt này nhé.