Members Network

Members Network

Search for members who want to collaborate & share ideas and resources.

Picture
Profile picture for user emsvatrinh
Full Name
Mua Thu Travel
State
Subject Area
Bio

 

Cập nhật giá vé cáp treo Nữ Hoàng mới nhất

Cáp treo Nữ Hoàng và khu đồi huyền bí là một trong những địa điểm du lịch thu hút đông đảo du khách khi đến du lịch Hạ Long. Trong bài viết này chúng mình sẽ cập nhật giá vé cáp treo Nữ Hoàng mới nhất hiện nay. Nếu bạn đang có ý định đến đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

 

Cáp treo Nữ Hoàng nằm ngay trong khu du lịch Bãi Cháy và là một phần của khu vui chơi giải trí đình đám Sun World Hạ Long, nơi đây là một trong những địa điểm vui chơi giải trí hàng đầu tại Hạ Long. Tuyến cáp treo hai tầng độc đáo nắm giữ trong mình nhiều kỷ lục Guinness chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị khi được nhìn ngắm toàn cảnh Hạ Long từ trên cao.

Giá vé và giờ mở cửa cáp treo Nữ Hoàng

Thời gian mở cửa

-        Thứ 2 – Thứ 6: từ 14h đến 22h

-        Thứ 7 & Chủ Nhật: từ 9h đến 22h

Giá vé cáp treo Nữ Hoàng

Khi tham khảo giá vé cáp treo Nữ Hoàng ở một số nhà cung cấp bạn sẽ thấy giá có sự chênh lệch nhẹ, tùy thuộc vào vào đơn vị phân phối. Tuy nhiên giá vé niêm yết chính thức của Sun World cụ thể như sau:

-        Người lớn/ trẻ em cao trên 1m3 là: 350.000đ/ vé

-        Trẻ em cao từ 1m – 1m3 là: 250.000đ/vé

-        Trẻ em dưới 1m được miễn phí vé (tuy nhiên cần có người lớn đi cùng).

Khi mua vé bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những địa điểm tham quan cũng như các dịch vụ hấp dẫn tại đây như: Cáp Treo Quảng Ninh, Vòng Quay Mặt Trời Sun Wheel, Làn trượt Samurai, Khu vui chơi trẻ em,Vườn Nhật tại Khu Đồi Huyền Bí.

Những trải nghiệm với cáp treo Nữ Hoàng

Địa chỉ: Công viên Hạ Long, số 9 Bãi Cháy Hạ Long

Cáp treo Nữ Hoàng có ga bắt đầu từ khu du lịch Bãi Cháy, sau khi lên cabin được ví như chiếc xe bus 2 tầng vượt băng qua biển Cửa Lục và đưa bạn lên đỉnh núi Ba Đèo. Trên đường đi du khách sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh vịnh Hạ Long từ trên cao vô cùng đẹp.

Để có thể trải nghiệm và tham quan vịnh Hạ Long thì bạn có thể đi du thuyền, đi tàu ghép hay thủy phi cơ. Tuy nhiên khi di chuyển bằng cáp treo Nữ Hoàng sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác. Ngoài ra khi lên đỉnh núi Ba Đèo bạn còn có thể trải nghiệm vòng quay mặt trời, một trong những công trình ngắm cảnh cao nhất tại Hạ Long.

 

Ngay khi vừa bước chân ra khỏi cabin bạn sẽ đến ngay với khu đồi huyền bí với nhiều địa điểm check in và vui chơi hấp dẫn phải kể đến như: Khu vui chơi trẻ em Kidoland, Rạp chiếu phim 5D, Vườn Nhật Bản hay Bảo tàng tượng sáp… Đối với những tín đồ yêu thích sống ảo thì chắc chắn không thể bỏ qua việc check in với vòng quay mặt trời hay cây cầu Koy.

Sau khi đọc xong bài viết này chắc hẳn là bạn đã nắm được giá vé cũng như thông tin về Cáp treo Nữ Hoàng rồi phải không. Nếu đang có ý định đến Hạ Long thì đừng quên thêm cáp treo Nữ Hoàng và Khu đồi huyền bí vào lịch trình bạn nhé.